Kỳ thi Olympic Toán Singapore & Châu Á (Singapore and Asian Schools Math Olympiad) - SASMO

Kỳ thi SASMO là một trong những kỳ thi Toán học lớn nhất Châu Á và ngày càng phát triển lớn mạnh mở rộng tại các nước ở khu vực Châu Âu và một số Quốc gia vùng Trung Đông. Kỳ thi SASMO được tổ chức hàng năm tạo cơ hội cho các em học sinh yêu thích Toán học được thử sức, tranh tài, giao lưu, học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trên đấu
trường Quốc tế.

Hiểu được những mong muốn của ba mẹ và với mục tiêu không chỉ giúp các con được thử sức với các kỳ thi mang tầm cỡ Quốc Tế mà còn giúp các con khơi gợi niềm đam mê với Toán học, Dinomath tổ chức khóa luyệnthi cho kỳ thi SASMO để một phần giúp ba mẹ giải quyết những băn khoăn, lo lắng, giúp các con có những trải nghiệm thú vị với Toán học.

Cuốn sách này giúp ba mẹ hiểu hơn phần nào về kỳ thi SASMO và giúp các con có những hiểu biết cơ bản về cuộc thi này.

Tài liệu Toán Sasmo Dinomath

Cuốn sách "Tài liệu Ôn tập Toán quốc tế SASMO 2024" sẽ bao gồm 4 phần chính:

• Tất tật thông tin về kỳ thi SASMO
  • Lộ trình và phương pháp ôn luyện hiệu quả
  • Các học và phát triển toàn diện tư duy toán
  • Hệ thống đề thi thử và đáp án từ lớp 1 đến lớp 6

Chúc các con sẽ có những trải nghiệm thú vị, học tập tốt và đạt thành tích cao khi tranh tài tại các kỳ thi Toán quốc tế, đặc biệt kỳ thi SASMO này.