Dino Math Đào tạo Toán toàn diện, 6 thói quen tư duy cho trẻ em

Câu chuyện của Câu chuyện của Dino Math

Dino Math là trung tâm giảng dạy toán tư duy theo mô hình PIA hướng tới sứ mệnh truyền cảm hứng tình yêu toán cho học sinh Việt Nam với phương châm "Học đúng, học trúng, học nhẹ nhàng" Dino Math sẽ không mang đến những buổi học nhàm chán và khô khan, mà thay vào đó là những buổi học hứng khởi bởi phương pháp giảng dạy sáng tạo, đi từ gốc và hướng dẫn ứng dụng thực tiễn cao. Chương trình học tại DinoMath cũng sẽ có nhiều điểm nhấn, để con được cá nhân hóa, phát huy và cải thiện đúng vấn đề.

Người sáng lập Người sáng lập Dino Math

Tiến sĩ Toán học
Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Dino Math

• Thầy là người đầu tiên tích hợp và triển khai chương trình song bằng A-level trong hệ thống trường công tại Việt Nam
  • Chuyên gia tập huấn cho hàng nghìn giáo viên các cấp về phương pháp kiểm tra, đánh giá
  • Chuyên gia/ Cố vấn học thuật cho các chương trình Toán học trên truyền hình Việt Nam - VTV7
  • Giảng viên dự án Vận dụng PISA vào đổi mới kiểm tra-đánh giá phục vụ triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018
  • Ngoài ra, thầy còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam, đào tạo hàng nghìn học sinh xuất sắc và đạt thành tích khủng.

Lộ trình toàn diện 6 kỹ năng tư duy

Triết lý đào tạo H - H - H

Dino Math hướng tới mục tiêu xây dựng chân dung học trò thành công về Thái độ, Kiến thức và Kỹ năng

Học viên đến với Dino Math được đào tạo toàn diện theo triết lý H - H -H (Heart - Head - Hand). Theo đó, các em không chỉ được bồi dưỡng về mặt kiến thức toán học mà còn được mài giũa về tâm thế, thái độ học tập và có cơ hội rèn luyện, phát triển kỹ năng thiết yếu để hoàn thiện bản thân, chạm đến thành công trong tương lai.

Heart

Dino Math mong muốn xây dựng môi trường học tập đề cao tính TRÁCH NHIỆM, TỰ GIÁC và ĐAM MÊ, rèn luyện cho học viên những tính cách:

• Kỷ luật, trách nhiệm
  • Tự giác, tích cực
  • Đam mê, kiên trì
  • Linh hoạt, sáng tạo
  • Tôn trọng, chia sẻ

Heart

Yếu tố "Kiến thức toán học" là mục tiêu cốt lõi trong các khóa học của Dino Math, học viên tiếp nhận kiến thức toán học để đạt mục tiêu học tập và phát triển 6 thói quen tư duy.

Heart

Ngoài việc rèn luyện thái độ và tích lũy kiến thức, việc phát triển kỹ năng Toán học và kỹ năng mềm (thuyết trình, làm việc nhóm,...) cũng là công cụ cần thiết giúp học viên phát triển toàn diện, trở nên tự tin và làm chủ tương lai của mình.

Phương pháp đào tạo PIA